E-mail:
Password:
[ สมัครสมาชิกใหม่ ]


Gallery รวมภาพ
การ์ตูน Animation
ละครไทย
ซีรีย์จีน หนังจีนชุด
ซีรีย์เกาหลี พากย์ไทย
ซีรีย์เกาหลี บรรยายไทย
ซีรีย์ไต้หวัน พากย์ไทย
ซีรีย์ไต้หวัน บรรยายไทย
ซีรีย์ญี่ปุ่น พากย์ไทย
ซีรีย์ญี่ปุ่น บรรยายไทย
ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย
ซีรีย์ฝรั่ง บรรยายไทย
ซีรีย์สิงคโปร์ พากย์ไทย
รายการทีวี เกมส์โชว์
คอนเสิร์ต ทอล์คโชว์
สารคดี BBC Discovery
หนัง อีโรติก เรทR
ถ่ายแบบ/Idol
ออกกำลังกาย
ดีวีดีลดราคา 7 บาทรับข่าวสารเกี่ยวกับสินค้าใหม่ๆ
โปรดใส่อีเมล์ของท่าน ด้านล่าง

Online: 5 user(s)

คลิกดูรายละเอียด

โกโกริโกะเกมส์กึ๋ย  

กบนอกกะลา

TV Champion

TV Champion

เชฟกะทะเหล็ก

คู่หูคู่ฮา

ขำกลิ้ง ลิงกับหมา 

Blue World

แก๊งซ์ 3 ช่า

 คลิกดูรายละเอียด

คลิกดูรายละเอียด

คลิกดูรายละเอียด

ค้นหาสินค้า :
หมวด: ละครไทย / ละครไทย ใจเดียว 4 DVD


ชื่อสินค้า :ละครไทย ใจเดียว 4 DVD
รายละเอียด :ออกอากาศทุกวัน ศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7
แนวละคร ดราม่า
บทประพันธ์ เสนีย์ บุษปะเกศ
บทโทรทัศน์ กลุ่มสับปะรดหรรษา
กำกับการแสดง สำรวย รักชาติ
นักแสดง
วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ รับบท เขื่อนเพชร
ปิยธิดา วรมุสิก รับบท เสาวรส
วัชรบูล ลี้สุวรรณ รับบท อลงกต
อุษามณี ไวทยานนท์ รับบท ฟ้าใส
อดิศร อรรถกฤษณ์ รับบท ระวี
พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์ รับบท เรณุกา
สุรวุฆ ไหมกัน โสภณ
อรรถชัย อนันตเมฆ รับบท ธนากร
ตฤณ เศรษฐโชค รับบท เมธี

ธนากร นายเหมืองผู้ร่ำรวยหลงรัก ครูประภา ลูกสาวคนงานเหมือง แต่ประภารักอยู่กับ เมธี ประภาจึงถูกพ่อบังคับให้แต่งงานกับธนากร ในวันแต่งงานประภาหนีไปกับเมธีแต่ธนากรตามไปพบ ลูกน้องของธนากรยิงเมธีตกเหวไปทุกคนจึงคิดว่าเมธีตายไปแล้ว ประภาแต่งงานกับธนากรแล้วมีลูกชายด้วยกัน 2 คนคือ เขื่อนเพชร และอลงกต เขื่อนเพชรเป็นลูกชายคนโตที่ผู้เป็นพ่อแคลงใจตลอดว่าเป็นลูกติดท้องประภากับ เมธี เมื่อประภาเสียชีวิตเขื่อนเพชรถูกส่งตัวไปอยู่ที่เหมือง เขาถูกเลี้ยงดูให้หาญกล้าอย่างนักสู้ ผิดกัลป์อลงกตที่ถูกธนากรเลี้ยงดูอย่างตามใจ เป็นหนุ่มเจ้าสำราญไม่คิดจริงจังกับชีวิต ด้านธนากรก็วางตัวห่างเหินไม่ยอมให้เขื่อนเพชรเรียกตนเองว่าพ่อ

ทำให้เขื่อนเพชรเกิดความน้อยใจอยู่ลึกๆ ดอกรัก คนงานในเหมืองถูกข่อขืนจนท้องและคลอดได้ลูกสาว เขื่อนเพชรสงสารจึงรับ ชมพู่ เป็นลูก ธนากรรับ เสาวรส ลูกสาวของเพื่อนสนิทซึ่งเสียชีวิตอย่างกะทันหันเข้ามาอยู่ในบ้าน ทำให้เขื่อนเพชรเข้าใจว่าเสาวรสเป็นเมียใหม่ของพ่อจึงพูดจาดูหมิ่น ส่วนเสาวรสก็เข้าใจว่าเขื่อนเพชรไม่ดูแลเมียและลูกปล่อยให้ดอกรักและชมพู่ อยู่อย่างลำบาก ทั้งคู่จึงเป็นไม้เบื่อไม้เมากันมาตลอด วันหนึ่งทั้งคู่มีปากเสียงกันถึงขั้นเขื่อนเพชรจูบสั่งสอนและโยนเสาวรสลงน้ำ เสาวรสจำต้องไปเปลี่ยนชุดในห้องนอนของเขื่อนเพชร เธอพบสมุดบันทึกของเขื่อนเพชรจึงถือวิสาสะเปิดอ่าน

ทำให้เธอรู้ว่าจริงๆ แล้วเขื่อนเพชรเป็นลูกชังของธนากร เสาวรสจึงเกิดความรู้สึกเห็นใจเขื่อนเพชรขึ้นมา อลงกตเป็นแฟนกับ เรณุกา โดยไม่รู้ว่าเรณุกาคือลูกสาวของคนที่ธนากรเคยฟ้องล้มละลาย เรณุการวมหัวางแผนกับ โสภณ คนรักเก่าเพื่อจะแก้แค้น ธนากรสั่งให้อลงกตเลิกยุ่งเกี่ยวกับเรณุกา และยื่นคำขาดให้อลงกตแต่งงาน อลงกตจึงจ้าง ฟ้าใส แม่ค้าขายดอกไม้ในตลาดมาแต่งงานด้วย ฟ้าใสตกลงเพราะต้องการเงินไปรักษา บุญเต็ม แม่ที่ป่วยเป็นหอบหืดมาแรมปี อลงกตโกหกว่าฟ้าใสเป็นลูกผู้ดีเก่าชาติตระกูลดี ธนากรจึงให้เขาพาฟ้าใสมาพบ ธนากรขอให้ฟ้าใสมาอยู่ที่บ้านเพื่อที่จะได้ใกล้ชิดดูแลการใช้จ่ายเงิน ของอลงกต

แต่ในขณะเดียวกันอลงกตก็ยังคงคบหากับเรณุกาอยู่ คืนหนึ่งอลงกตพาเรณุกาเข้ามานอนที่บ้าน ฟ้าใสเห็นเข้าก็โกรธมากที่อลงกตดูหมิ่นเกียรติ เธอจึงบอกให้อลงกตพาเรณุกากลับไปแต่เรณุกาไม่ยอม ฟ้าใสจึงขู่ว่าจะบอกเรื่องการแต่งงานที่จอมปลอมกับธนากร อลงกตจำยอมต้องพาเรณุกากลับไป เขาหัวเสียอย่างมากขอหย่ากับฟ้าใส แต่ก็ถูกเธอปฏิเสธโดยเธอขอเวลาอีก 1 ปีเพื่อกันข้อครหาที่จะทำให้เสียชื่อเสียง ไพร ลูกน้องที่เหมืองมาแจ้งข่าวว่ามีพวกกะเหรี่ยงมาระราน เขื่อนเพชรจึงต้องไปเจรจากับพวกกะเหรี่ยง เสาวรสแสดงความเป็นห่วงเขื่อนเพชรทำให้เขาซึ้งน้ำใจเธอมาก หากแต่ก็ต้องเก็บความรู้สึกดีๆ ไว้เพราะไม่ต้องการแย่งผู้หญิงของพ่อ

การเจรจาไม่สำเร็จเขื่อนเพชรต่อสู้กับพวกกะเหรี่ยงจนเกือบพลาดท่า โชคดีที่ธนากรและเสาวรสตามมาช่วยไว้ทันและพากันไปหลบที่กระท่อมร้าง พายุฝนเทกระหน่ำลงมาธนากรจับไข้จนตัวหนาวสั่น เขื่อนเพชรขอร้องให้เสาวรสกอดพ่อเพื่อให้ความอบอุ่นแต่เธอปฏิเสธ พอธนากรหายไข้เสาวรสกลับเป็นไข้แทน เขื่อนเพชรจึงกอดให้ความอบอุ่นแก่เธอ ความใกล้ชิดในครั้งนี้ทำให้เขื่อนเพชรเผลอใจรักเสาวรสจนหมดใจ แต่เมื่อธนากรมาขอบใจเขื่อนเพชรที่ช่วยชีวิต เขากลับโมเมไปว่าอ้อมกอดของเสาวรสต่างหากที่ช่วยชีวิตธนากรไว้ ธนากรซึ้งใจจึงขอเสาวรสแต่งงาน เสาวรสไม่ได้บอกความจริงแต่รีบไปเล่นงานเขื่อนเพชรที่พูดโกหก

เขื่อนเพชรยอมสารภาพว่าเขารักเธอแต่ไม่อยากได้ชื่อว่าแย่งผู้หญิงของพ่อ ในขณะที่เหตุการณ์ทางเหมืองกำลังวุ่นวายเหตุการณ์ทางบ้านของธนากรก็ไม่สงบ สุขเช่นกัน ฟ้าใสจับได้ว่าอลงกตจ้างโจรมาหลอกปล้นเอาเครื่องเพชรไปให้เรณุกา ฟ้าใสโกรธมากและมีปากเสียงกับอลงกตอย่างรุนแรง พอดีกับ ระวี เพื่อชายที่สนิทและหลงรักฟ้าใสมาหา ฟ้าใสจึงทำตัวสนิทสนมกับระวีจนอลงกตเริ่มหึงหวง ธนากรสืบรู้ว่าเรณุกากับโสภณยังคบหากันอยู่จึงพาอลงกตมาเห็นด้วยตาตัวเอง เรณุกาโกรธแค้นธนากรมากจึงใช้ปืนยิง แต่อลงกตเบี่ยงตัวเข้ารับกระสุนแทน เมื่อฟ้าใสรู้ข่าวก็เป็นห่วงอลงกตมากและคอยเฝ้าดูแลอลงกตไม่ห่างจนอลงกตเกิด รักฟ้าใสขึ้นมา

เมธีปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งและประกาศเป็นศัตรูกับธนากร ซึ่งความจริงแล้วเมธีก็คือพี่ชายของบุญเต็มที่หายสาบสูญไป เมื่อเมธีรู้ว่าฟ้าใสหลานสาวแต่งงานกับลูกชายของธนากรก็โกรธมากสั่งให้ฟ้าใส หย่า เมธีรู้ข่าวของเขื่อนเพชรจากฟ้าใสก็เป็นเดือดเป็นแค้นธนากรที่รังแกลูกในไส้ เขานัดธนากรมาสะสางเรื่องคาใจแต่ธนากรไม่เชื่อว่าทั้งสองจะไม่มีอะไรกัน ส่วนธนากรก็ได้บอกความจริงว่าเขาไม่ได้เป็นคนสั่งให้ยิงเมธี เมธีไม่ฟังธนากรเช่นกัน ธนากรเสียใจมากเขาดื่มเหล้าเมามายมีปากเสียงกับเขื่อนเพชรและประกาศว่า เขื่อนเพชรไม่ใช่ลูก เขื่อนเพชรเสียใจมากจึงเก็บข้าวของออกจากบ้านในคืนนั้น โดยไม่รู้ว่าเสาวรสแอบตามเขาไปด้วย เรื่องราวความรักและความขัดแย้งจะเป็นอย่างไรต่อติดตามได้ในละคร “ใจเดียว”
สั่งซื้อ :
เลือก สินค้า จำนวน
แบบธรรมดา (4ชิ้น) ราคา฿60 ชุด
แบบสกรีน (4ชิ้น) ราคา฿100 ชุด
Boxset (4ชิ้น) ราคา฿180 ชุด

04-05-2011 Views: 58387

หมวดสินค้า: ละครไทย

ละครไทย วุ่นรักนักข่าว 2020 5 DVD
ละครไทย วุ่นรักนักข่าว 2020 5 DVD
ละครไทย คุณชายตำระเบิด 2020 5 DVD
ละครไทย คุณชายตำระเบิด 2020 5 DVD
ละครไทย Mother เรียกฉันว่า...แม่ 2 DVD
ละครไทย Mother เรียกฉันว่า...แม่ 2 DVD
ละครไทย ถนนสายหัวใจ  2545 3 DVD
ละครไทย ถนนสายหัวใจ 2545 3 DVD
ละครไทย ฟากฟ้าคีรีดาว - My Himalayan Embrace 6 DVD
ละครไทย ฟากฟ้าคีรีดาว - My Himalayan Embrace 6 DVD
ละครไทย เหมือนเราเคยรักกัน - Deja Vu 5 DVD
ละครไทย เหมือนเราเคยรักกัน - Deja Vu 5 DVD
ละครไทย เนื้อใน - Neua Nai 2020 5 DVD
ละครไทย เนื้อใน - Neua Nai 2020 5 DVD
ละครไทย ร้อยป่า - Roi Pa 2020 6 DVD
ละครไทย ร้อยป่า - Roi Pa 2020 6 DVD
ละครไทย เล่ห์บรรพกาล - LehBanPaKarn  2020 5 DVD
ละครไทย เล่ห์บรรพกาล - LehBanPaKarn 2020 5 DVD
ละครไทย ไปให้ถึงดวงดาว Pai Hai Thueng Duangdao 4 DVD
ละครไทย ไปให้ถึงดวงดาว Pai Hai Thueng Duangdao 4 DVD
ละครไทย ดั่งดวงหฤทัย - Dangduangharuethai 2020 5 DVD
ละครไทย ดั่งดวงหฤทัย - Dangduangharuethai 2020 5 DVD
ละครไทย ห้าคม 2545 4 DVD
ละครไทย ห้าคม 2545 4 DVD
ละครไทย เศรษฐีตีนเปล่า 4 DVD
ละครไทย เศรษฐีตีนเปล่า 4 DVD
ละครไทย Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา 3 DVD
ละครไทย Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา 3 DVD
ละครไทย Angel Beside Me เทวดาท่าจะรัก 3 DVD
ละครไทย Angel Beside Me เทวดาท่าจะรัก 3 DVDหน้าแรก   |  รูปแบบสินค้า   |  วิธีสั่งซื้อ/วิธีชำระเงิน   |  สถานะใบสั่งซื้อ/แจ้งโอนเงิน   |  ติดต่อเรา/แจ้งเคลม   |  ดีวีดีลดราคา |Admin

Copyright©2020 lover-dvd.com / Email:   by Click2u

Close