E-mail:
Password:
[ สมัครสมาชิกใหม่ ]


Gallery รวมภาพ
การ์ตูน Animation
ละครไทย
ซีรีย์จีน หนังจีนชุด
ซีรีย์เกาหลี พากย์ไทย
ซีรีย์เกาหลี บรรยายไทย
ซีรีย์ไต้หวัน พากย์ไทย
ซีรีย์ไต้หวัน บรรยายไทย
ซีรีย์ญี่ปุ่น พากย์ไทย
ซีรีย์ญี่ปุ่น บรรยายไทย
ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย
ซีรีย์ฝรั่ง บรรยายไทย
ซีรีย์สิงคโปร์ พากย์ไทย
รายการทีวี เกมส์โชว์
คอนเสิร์ต ทอล์คโชว์
สารคดี BBC Discovery
หนัง อีโรติก เรทR
ถ่ายแบบ/Idol
ออกกำลังกาย
โปรลดพิเศษรับข่าวสารเกี่ยวกับสินค้าใหม่ๆ
โปรดใส่อีเมล์ของท่าน ด้านล่าง

Online: 14 user(s)
วิธีการสั่งซื้อ / วิธีชำระเงิน
 
...................................


คลิกดูรายละเอียด

โกโกริโกะเกมส์กึ๋ย  

กบนอกกะลา

TV Champion

TV Champion

เชฟกะทะเหล็ก

คู่หูคู่ฮา

ขำกลิ้ง ลิงกับหมา 

แก๊งซ์ 3 ช่า

 คลิกดูรายละเอียด

คลิกดูรายละเอียด

คลิกดูรายละเอียด

..............................................

 

LOVERDVD.COM

WWW.LOVER-DVD.COM

เว็บไซต์ขายซีรีย์ส่งฟรี

ค้นหาสินค้า :
หมวด: ละครไทย / ละครไทย กลลวงรัก (ชมพู่,อานัส) 3 DVD


ชื่อสินค้า :ละครไทย กลลวงรัก (ชมพู่,อานัส) 3 DVD
รายละเอียด :Channel 7 :กลลวงรัก
แนวละคร ดราม่า
บทประพันธ์ เทพิตา
บทโทรทัศน์ ปิยะมาศ มะชะรา
กำกับการแสดง มารุต สาโรวาท
ออกอากาศทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7

เรื่องย่อ

นพรุจ มีชีวิตครอบครัวอันอบอุ่น แม้ว่าพ่อของเขา นพนันท์ จะเป็นนักบริหารการเงินมือหนึ่งของประเทศ แต่นพนันท์กับ รุจิภา แม่ของเขาก็ทุ่มเทความรักความห่วงใยให้แก่เขาเสมอ จนกระทั่งวันหนึ่ง วีรภัทร นักบริหารมือใหม่ไฟแรงก้าวเข้ามาในชีวิตครอบครัวของนพนันท์ ในฐานะมิตรที่รู้ใจทั้งเรื่องงานและชีวิตส่วนตัว ทำให้ทั้ง 2 ครอบครัวสนิทสนมกันมาก โดยที่ รัชนี ภรรยาของวีรภัทร พร้อมด้วยลูกสาว 2 คนคือ รสิตา เด็กสาวแสนแก่น ปราดเปรียว, รินรดา ผู้เรียบร้อย น่ารัก ไม่เคยล่วงรู้ความลับของวีรภัทรเลยว่า เหตุผลที่วีรภัทรทุ่มเททุกอย่างเพื่อให้ได้สนิทสนมกับนพนันท์นั้น เพื่อแก้แค้นที่นพนันท์เคยขับรถชนคนรักของวีรภัทรจนเสียชีวิตเมื่อสมัยวัยรุ่น วีรภัทรร่วมมือกับ จักริน เพื่อนร่วมธุรกิจคนใหม่ ใช่เล่ห์กลทำให้นพนันท์ล้มละลาย จนนพนันท์ต้องเสียชีวิตเพราะโรคหัวใจกำเริบ รุจิภาจึงพานพรุจไปอยู่กับ เสาวรศ พี่สาวของนพนันท์ที่ต่างจังหวัด

และปล่อยข่าวว่านพรุจได้ลาไปจากโลกนี้แล้ว หลังจากนั้นไม่นานรัชนีก็เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง วีรภัทรจึงส่งรสิตาและรินลดาไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศ ทางฝ่ายรุจิภาเองก็ตรอมใจจนเสียชีวิต โดยหวังให้ความจริงตายไปกับตนด้วย แต่แล้วนพรุจก็ได้รู้ความจริงนั้นจนได้ จึงเปลี่ยนเป้าหมายในชีวิตทั้งหมด เพื่อปั้นตนเองให้เป็นนักบริหารมือหนึ่งเช่นเดียวกับพ่อ และกลับมาชำระหนี้แค้นกับวีรภัทร แม้ว่าในใจลึกๆ จะยังคงคิดถึงรินรดาอยู่เสมอ เมื่อนพรุจเรียนจบด้วยผลการเรียนอันยอดเยี่ยม เขาก็มุ่งเป้าหมายไปสมัครงานที่บริษัทของวีรภัทร โดยเปลี่ยนชื่อเป็น ณรงค์ วีรภัทรถูกชะตากับณรงค์เป็นอย่างมาก เขาแสดงฝีมือให้วีรภัทรเห็นจนได้รับความไว้วางใจ เลื่อนตำแหน่งให้เป็นมือขวาของวีรภัทร โดยที่วีรภัทรไม่เคยสงสัยความเป็นมาของเขาเลย และแล้ววันที่เขารอคอยก็มาถึง เมื่อวีรภัทรจัดงานเลี้ยงครบรอบวันคล้ายวันเกิด 60 ปี โดยวีรภัทรไว้ใจให้เขาไปรับรินรดาที่สนามบิน

เขาจึงเตรียมแผนการลักพาตัวรินรดาเพื่อแก้แค้น แต่แล้วแผนการทุกอย่างกลับคลาดเคลื่อน เมื่อคนที่กลับมากลายเป็นรสิตา สาวเปรี้ยว ทันสมัย จนนพรุจหมั่นไส้ตั้งแต่แรกเห็น สงครามคารมจึงเริ่มขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทั้งคู่พบกัน เช่นเดียวกับในวัยเด็กที่ทั้งคู่มักจะทะเลาะกันเสมอ แม้นพรุจจะรู้ดีว่าแผนการลักพาตัวครั้งนี้ไม่หมูอย่างที่คิด แต่เขาก็ไม่ล้มเลิกความพยายาม ขณะที่นพรุจขับรถพารสิตาไปบ้านที่ต่างจังหวัด ก็เกิดมีกลุ่มคนลึกลับตามมาลักพาตัวรสิตาด้วย รสิตาได้รู้เรื่องราวเลวร้ายของพ่อที่เคยหักหลังเพื่อนร่วมธุรกิจจากปากจักริน ที่จับรสิตากับนพรุจมานี่เอง นพรุจต้องพารสิตาหนีเอาชีวิตรอด ทั้งคู่ผจญภัยร่วมกันหลายวันกว่าจะหนีมาได้ วีรภัทรตามช่วยรสิตาพร้อมกับ จารวี หญิงสาวผู้เพียงพร้อม ซึ่งวีรภัทรกำลังตกหลุมรักอยู่ ในนาทีวิกฤตที่จักรินกำลังจะยิงรสิตานั้น วีรภัทรกลับลั่นกระสุนใส่จักรินเสียชีวิตเสียก่อน เมื่อวีรภัทรพารสิตากลับมาที่บ้าน นพรุจก็ได้พบกับรินรดาและ จอนนี่ หนุ่มลูกครึ่ง เพื่อนในต่างประเทศที่คอยให้ความช่วยเหลือสองพี่น้องมาตลอด

จอนนี่หลงรักรสิตามานาน แต่หลายครั้งที่จอนนี่รู้สึกท้อกับความเย็นชาของเธอ รินรดารู้ว่าณรงค์คือพี่นพรุจของเธอ แต่เขากลับปฏิเสธ แม้ว่าใจจริงแล้วเขาเองก็ยังคิดถึงรินรดาอยู่เสมอ แต่อีกใจหนึ่งก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ามีรสิตาอยู่เช่นกัน ท่ามกลางคลื่นลมที่ยังคงสงบนิ่ง จารวีก้าวเข้ามาอยู่ในบ้านวีรภัทรในฐานะภรรยา ด้วยการยอมรับจากทุกคน แต่ภายใต้ใบหน้าที่สวยงามกลับแฝงไปด้วยไฟแห่งความอาฆาตที่รอคอยวันสะสาง เพราะเธอคือลูกสาวของจักริน ที่หวังทำลายทุกคนที่ขวางทางเธอให้มอดไหม้ไปกับการแก้แค้น แม้กระทั่ง จิโรจน์ น้องชายจอมเจ้าชู้ แต่จิตใจบริสุทธิ์ เธอก็ยังใช้เป็นเครื่องมือในการเข้าหา สุขุมาลย์ ลูกบุญธรรมของวีรภัทร โดยบอกความจริงที่วีรภัทรหักหลังพ่อของสุขุมาลย์ในอดีตมาโน้มน้าวให้สุขุมาลย์ร่วมมือด้วย สุขุมาลย์และจารวีค่อยๆ ป้อนยาพิษลงในอาหารให้วีรภัทรทุกๆ วันจนร่างกายของวีรภัทรอ่อนแอลง พร้อมกับความวุ่นวายที่ค่อยๆ ลุกลามขึ้นภายในบ้านหลังนี้

แต่ท่ามกลางสงครามที่กำลังดำเนินไปอย่างดุเดือด ความรักของรสิตาและนพรุจกลับงอกงามขึ้นอย่างที่ทั้งคู่เองก็ไม่ทันรู้ตัว แม้ทั้งสองจะสร้างกำแพงขึ้นมากางกั้น แต่ต่างฝ่ายต่างก็หนีใจตัวเองไม่พ้น เมื่อรินรดาได้รู้ถึงความรู้สึกของคนทั้งสอง เธอจึงเสียใจมาก แต่ขณะเดียวกันความรู้สึกของเธอกับจอนนี่ก็เริ่มเปลี่ยนแปลงเป็นความเข้าใจที่มากกว่าเพื่อน ความรักที่นพรุจมีต่อรสิตาทำให้เขาและสุขุมาลย์ตัดสินใจหักหลังจารวีมาช่วยเหลือวีรภัทร แต่ทุกอย่างสายเกินไป เมื่อวีรภัทรต้องกลายเป็นอัมพาต เดินไม่ได้ พูดไม่ได้ ยังคงมีเพียงการรับรู้เท่านั้นที่ทำให้เขาต้องเจ็บปวดกับผลกรรมที่เคยก่อ และแล้วจอนนี่ก็กลายเป็นผู้เปิดเผยตัวตนของจารวีให้ทุกคนรู้ ขณะเดียวกันที่นพรุจลาออกจากบริษัทและกำลังจะกลับไปช่วยทำงานที่รีสอร์ทของป้าเสาวรศที่ต่างจังหวัด รสิตาจึงมาหานพรุจที่บ้าน ทั้งคู่โต้เถียงกันรุนแรงต่างสับสนกับความรู้สึกของตัวเอง

นพรุจจึงหักห้ามใจตัวเองไม่ได้ คืนนั้นเขามีความสุขมากจนความแค้นในใจจางหายไปหมดสิ้น เธอเองก็เช่นเดียวกัน แต่ด้วยทิฐิที่มีเธอกลับบอกว่า สิ่งที่ทำเพียงเพื่อต้องการไถ่โทษให้พ่อ แม้นพรุจจะตกใจที่รสิตาล่วงรู้ความลับ แต่ความเสียใจมีมากกว่า เขาจึงตัดสินใจจากรสิตาไป ทุกชีวิตดำเนินต่อไปอย่างที่ควรจะเป็น ยกเว้นจารวีที่ยังคงติดอยู่ในบ่วงความแค้นเหมือนคนเสียสติ จนกระทั่งจิโรจน์ซึ่งพาสุขุมาลย์ไปให้ชีวิตเงียบสงบที่ต่างจังหวัด กลับมาหาหลังช่วยให้พี่สาวคิดได้ จารวีจึงใช้จิโรจน์เป็นเครื่องมือลักพาตัวรสิตา จิโรจน์จำต้องทำตามเพื่อคอยส่งข่าวให้รินรดาช่วยรสิตาได้ รินรดาติดสินใจโทรบอกนพรุจ พร้อมทั้งบอกสิ่งที่ทำให้นพรุจต้องกลับมาตามหาหัวใจที่เขาลืมทิ้งไว้ให้ได้คือ รสิตากำลังตั้งท้องลูกของเขาที่ก่อเกิดจากความรักอันบริสุทธิ์ที่ทั้งสองมีต่อกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ในละครดราม่าสุดเข้มข้นเรื่อง “กลลวงรัก” ทางช่อง 7


รายชื่อนักแสดง

อานัส ฬาพานิช รับบท นพรุจ
อารยา เอ.ฮาร์เก็ต รับบท รสิตา
พลอย จินดาโชติ รับบท รินรดา
ดนัย สมุทรโคจร รับบท จอนนี่
เมย์ เฟื่องอารมย์ รับบท จารวี
อภิชัย สาธร รับบท จิโรจน์
เสาวนีย์ พันธุ์ศิริ รับบท สุขุมาลย์
เกรียงไกร อุณหะนันทน์ รับบท วีรภัทรสั่งซื้อ :
เลือก สินค้า จำนวน
แบบธรรมดา (3ชิ้น) ราคา฿45 ชุด
แบบสกรีน (3ชิ้น) ราคา฿75 ชุด
Boxset (3ชิ้น) ราคา฿150 ชุด

18-03-2011 Views: 54358

หมวดสินค้า: ละครไทย

ละครไทย อินทรีแดง - The Red Mask 5 DVD
ละครไทย อินทรีแดง - The Red Mask 5 DVD
ละครไทย เพลิงเสน่หา - Plerng Saneha 5 DVD
ละครไทย เพลิงเสน่หา - Plerng Saneha 5 DVD
ละครไทย เล่ห์รัญจวน - Le Run Juan 6 DVD
ละครไทย เล่ห์รัญจวน - Le Run Juan 6 DVD
ละครไทย รักหมดใจ Endless love 3 DVD
ละครไทย รักหมดใจ Endless love 3 DVD
ละครไทย รักต่อไม่รอแล้วนะ With Love The Series 3 DVD
ละครไทย รักต่อไม่รอแล้วนะ With Love The Series 3 DVD
ละครไทย เฮฮา(เมีย)นาวี 4 DVD
ละครไทย เฮฮา(เมีย)นาวี 4 DVD
ละครไทย เพลิงริษยา 2019 5 DVD
ละครไทย เพลิงริษยา 2019 5 DVD
ละครไทย Tunnel ปริศนาล่าข้ามเวลา 4 DVD
ละครไทย Tunnel ปริศนาล่าข้ามเวลา 4 DVD
ละครไทย  เคว้ง The Stranded (2019) 2 DVD
ละครไทย เคว้ง The Stranded (2019) 2 DVD
ละครไทย เสียงเอื้อนสะเทือนดาว 7 DVD
ละครไทย เสียงเอื้อนสะเทือนดาว 7 DVD
ละครไทย ฤกษ์สังหาร - Roek Sang Han 5 DVD
ละครไทย ฤกษ์สังหาร - Roek Sang Han 5 DVD
ละครไทย แรงเทียน - Rang Thien 5 DVD
ละครไทย แรงเทียน - Rang Thien 5 DVD
ละครไทย ลิขิตรักข้ามดวงดาว (My Love From Another Star) 6 DVD
ละครไทย ลิขิตรักข้ามดวงดาว (My Love From Another Star) 6 DVD
ละครไทย เพลิงรักเพลิงแค้น - Plerng Rak Plerng Kan 2019 6 DVD
ละครไทย เพลิงรักเพลิงแค้น - Plerng Rak Plerng Kan 2019 6 DVD
ละครไทย  ฝ่าดงพยัคฆ์ 5 DVD
ละครไทย ฝ่าดงพยัคฆ์ 5 DVDหน้าแรก   |  รูปแบบสินค้า/โปรโมชั่น   |  วิธีสั่งซื้อ/วิธีชำระเงิน   |  สถานะใบสั่งซื้อ/แจ้งโอนเงิน   |  ติดต่อเรา/แจ้งเคลม |Admin

Copyright©2019 lover-dvd.com / Email:   by Click2u

Close