E-mail:
Password:
[ สมัครสมาชิกใหม่ ]


Gallery รวมภาพ
การ์ตูน Animation
ละครไทย
ซีรีย์จีน หนังจีนชุด
ซีรีย์เกาหลี พากย์ไทย
ซีรีย์เกาหลี บรรยายไทย
ซีรีย์ไต้หวัน พากย์ไทย
ซีรีย์ไต้หวัน บรรยายไทย
ซีรีย์ญี่ปุ่น พากย์ไทย
ซีรีย์ญี่ปุ่น บรรยายไทย
ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย
ซีรีย์ฝรั่ง บรรยายไทย
ซีรีย์สิงคโปร์ พากย์ไทย
รายการทีวี เกมส์โชว์
คอนเสิร์ต ทอล์คโชว์
สารคดี BBC Discovery
หนัง อีโรติก เรทR
ถ่ายแบบ/Idol
ออกกำลังกาย
โปรลดพิเศษรับข่าวสารเกี่ยวกับสินค้าใหม่ๆ
โปรดใส่อีเมล์ของท่าน ด้านล่าง

Online: 40 user(s)
วิธีการสั่งซื้อ / วิธีชำระเงิน
 
...................................


คลิกดูรายละเอียด

โกโกริโกะเกมส์กึ๋ย  

กบนอกกะลา

TV Champion

TV Champion

เชฟกะทะเหล็ก

คู่หูคู่ฮา

ขำกลิ้ง ลิงกับหมา 

แก๊งซ์ 3 ช่า

 คลิกดูรายละเอียด

คลิกดูรายละเอียด

คลิกดูรายละเอียด

..............................................

 

LOVERDVD.COM

WWW.LOVER-DVD.COM

เว็บไซต์ขายซีรีย์ส่งฟรี

ค้นหาสินค้า :
หมวด: ละครไทย / ละครไทย เลื่อมพรายลายรัก (อั๋น วิทยา, ศรีริต้า) 4 DVD


ชื่อสินค้า :ละครไทย เลื่อมพรายลายรัก (อั๋น วิทยา, ศรีริต้า) 4 DVD
รายละเอียด :

รังสฤษฎ์ประกอบด้วย กัมปนาท(ดิลก ทองวัฒนา) พี่ชายใหญ่ที่มีอำนาจเหนือทุกคน บันลือ(วรวุฒิ นิยมทรัพย์) น้องชายเป็นมือขวาช่วยดูแลกิจการ แสนยากร(วิทยา วสุไกรไพศาล) ลูกชายคนเดียวเป็นมือซ้าย และน้องสาวสุดท้อง ฆรณี(สินิทรา บุญยศักดิ์)แม่บ้านของครอบครัว นิมมาน(ชไมพร จตุรภุช) สาวใหญ่ผู้นำจักราวุธ เนืองนิตย์(สุเมธ องอาจ) และนิจศิลน้องชายช่วยบริหารงานตระกูล เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อนิจศิลและฆรณีแอบรักและมีความสัมพันธ์กัน จนเกิดทายาท เริงฤทธา(ศรันยู ประชากริช) นิจศิลถูกพี่สาวบังคับให้ทิ้งฆรณี และลูกชายไปต่างประเทศ และได้พบภรรยาใหม่เป็นหญิงอเมริกัน ให้กำเนิดทายาท ญาณินหรือนิกกี้ (ศรีริต้า เจนเซ่น) แสนยากรต้องเข้าไกล่เกลี่ยการพิพาทเรื่องพินัยกรรมที่นิจศิลต้องแบ่งให้เริงฤทธา ไม่ใช่นิกกี้เพียงผู้เดียว ทำให้นิจศิลที่ป่วยอยู่ขาดใจตายกระทันหัน ช่วงงานศพนิจศิล นิกกี้กลับเมืองไทยมาอยู่กับ แป้งร่ำ(เจนสุดา ปานโต)ในช่วงสงกรานต์ เธอถูกจัดฉากถ่ายภาพเปลือยกับแสนยากรและภาพถูกสอดอยู่ในหนังสืองานศพ สร้างความอับอายแก่ทั้งสองตระกูล นิมมานสอบสวนนิกกี้ แต่นิกกี้อ้างว่าหลับนอนกับแสนยากรจริงนิมมานโกรธจึงให้ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านรังสฤษฎ์ ให้เนืองนิตย์และ เรวัต(ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์)เลขาประจำตัวนิมมานคอยดูแล เริงฤทธารับไม่ได้ที่นิกกี้แย่งมรดกตนไปทั้งหมด จึงแกล้งนิกกี้ จนแสนยากรต้องเข้าปกป้องนิกกี้ แสนยากรยืนยันกับนิกกี้ว่าจะต้องสืบเรื่องทั้งหมดให้ได้ นิกกี้เสนอว่าให้มาเป็นแฟนเธอเดือนหนึ่ง เพื่อเข้านอกออกในบ้านจักราวุธและรังสฤษฎ์ได้ แสนยากรไม่ยอมเพราะมีคู่ใจแล้วคือ รังสิมา(พริมรตา เดชอุดม) แต่แล้วนิมมานและกัมปนาทก็จัดฉากให้ทั้งคู่ได้เสียกันทำให้แสนยากรโกรธยอมร่วมมือกับนิกกี้ประกาศต่อทุกคนว่าเขาเป็นแฟนกันจริง แสนยากรรับไม่ได้กับเกมสกปรกที่พ่อใช้เล่นงานรังสฤษฎ์จึงได้พานิกกี้เข้ามาในที่ทำงานและที่บ้าน นิกกี้สังเกตว่าฆรณีและคนสวน นายทม(พศิน เรืองวุฒิ)ของรังสฤษฎ์ มีท่าทีระหว่างกันนั้นดูแปลกๆ ซึ่งนายทมคอยดูแลเริงฤทธาตลอดตามคำสั่งของฆรณี นิกกี้พาแสนยากรไปที่บ้านจักราวุธ และได้สังเกตว่าเนืองนิตย์ปกป้องดูแลนิกกี้ราวกับพ่อคนหนึ่ง ขณะร่วมเล่นละครเป็นแฟนกัน นิกกี้ได้พาเขาเปิดโลกทัศน์ใหม่ๆกับ หว่อง ลูกน้องคู่ใจที่ทำงาน กัมปนาทยื่นคำขาดเรื่องการแต่งงานของเขากับรังสิมา และให้เลิกคบกับนิกกี้ นิกกี้กับแป้งชวนแสนยากร และหว่องออกมาเที่ยวคลายเครียดที่ปาร์ตี้โฟม สองสาวเชียร์หว่องและแสนยากรให้ถอดเสื้อโชว์กล้าม แต่เพราะทั้งคู่เมาจึงได้ถอดเสื้อโชว์กันอย่างเมามัน โดยไม่รู้เลยว่าเรวัตแอบถ่ายภาพอยู่ตลอดเวลา ภาพถูกประจานอยู่ในหนังสือกอสซิบไฮโซ ฉีกหน้าทั้งกัมปนาทและนิมมาน หว่องเสนอแผนจับตัวมือดี โดยให้ออกเที่ยวกันอีก พบว่าคือเรวัตและแอบตามเรวัตเข้าสปา แต่เมื่อถึงก็ต้องตกใจเพราะพบว่าเป็นสปาชาวเกย์ เรวัตเข้ามาพบกับคู่รักคือบันลือ บันลือสารภาพเรื่องแอบถ่ายเพราะต้องการให้แสนยากรเลิกกับนิกกี้แล้วมาสนใจการงานอย่างเคย และขอร้องให้ปิดเรื่องที่เขาเป็นเกย์ รังสิมาขอร้องให้เริงฤทธาเลิกเที่ยวเตร่ เริงฤทธาคิดได้จึงขอทุนจากฆรณี เปิดร้านตกแต่งรถยนต์โดยไม่รู้เลยว่า แสนยากรคือคนที่ออกทุนให้ บ่ายนั้นรถของนิกกี้ถูกปาระเบิดใส่ แป้งยืนยันว่าเห็นรังสิมาอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ และเย็นนั้นเองรังสิมารถคว่ำบาดเจ็บสาหัส

เริงฤทธากล่าวหาว่านิกกี้เป็นคนทำ แสนยากรเริ่มสับสนว่านิกกี้อาจจะทำเพราะความโกรธ ทำให้นิกกี้เสียใจ ขอตัดความสัมพันธ์กับแสนยากรและจะขายหุ้นทั้งหมด แล้วกลับอเมริกา คืนนั้นมือสังหารเข้ามาจะฆ่ารังสิมา จังหวะเดียวกับที่บันลือมาเยี่ยมพอดี บันลือเห็นคนร้ายและจำรอยสักคนร้ายได้ มือปืนได้ตามมายิงบันลือ เรวัตพุ่งร่างเข้ากันกระสุนและสิ้นใจในอ้อมกอดของบันลือ รังสิมาเล่าให้เริงฤทธาว่าเห็นนายทมอยู่ในเหตุการณ์ก่อนรถนิกกี้จะระเบิด นายทมเข้ามาขโมยสารเชื้อเพลิงในร้านเป็นเหตุให้นายทมจะฆ่าปิดปากรังสิมา ย้อนไปวันสงกรานต์ ฆรณีให้นายทมฆ่านิกกี้เพื่อไม่ให้แย่งมรดกจากเริงฤทธา แต่แล้วกลับพบกับแสนยากรจึงเปลี่ยนแผนมอมยาทั้งคู่และถ่ายรูปเปลือยแทน นายทมให้ฆรณีสารภาพความจริงคือ ฆรณีและนิจศิลไม่ใช่คนรักกัน นิจศิลไม่ใช่พ่อของเริงฤทธา นายทมคือพ่อที่แท้จริงของเริงฤทธา ฆรณีท้องกับนายทม เธอมาขอร้องนิจศิลให้รับเป็นพ่อของเด็ก นิจศิลตกลงเพราะต้องการให้นิมมานเจ็บปวดที่บงการชีวิตเขาทุกเรื่อง เนืองนิตย์รับสารภาพว่าคือพ่อที่แท้จริงของนิกกี้ แต่ต้องปิดบังความจริง เพราะไม่ต้องการให้ ระย้า ภรรยาที่ยังมีชีวิตอยู่ตอนนั้นรู้ความจริง เขารักแม่อเมริกันของนิกกี้ แต่กับระย้าเขาแต่งเพราะนิมมานบังคับ เนืองนิตย์ขอร้องให้นิจศิลรับเป็นพ่อนิกกี้โดยแม่อเมริกันยอมปกปิดด้วย นายทมพาฆรณีหนีไปตายเอาดาบหน้า แต่ถูกตำรวจล้อมไว้ นายทมยิงตัวตาย ฆรณีถูกจับและรับโทษหลายปี แสนยากรและนิกกี้ประกาศจะเป็นผู้ยุติความบาดหมางทั้งสองตระกูลโดยทั้งคู่จะแต่งงานกัน เริงฤทธาขอบคุณแสนยากร เมื่อรู้ว่าคือผู้หวังดีที่ออกเงินทุนเปิดร้านให้ทั้งหมดและเริ่มต้นชีวิตใหม่กับรังสิมา นิกกี้ขอโทษเนืองนิตย์และยอมรับความเป็นพ่อ เพราะเนืองนิตย์คือผู้ดูแลเธอมาตลอด และในที่สุดกัมปนาทและนิมมานก็หันมาปรองดองกัน รายชื่อนักแสดงนำ วิทยา วสุไกรไพศาล รับบท แสนยากร ศรีริต้า เจนเซ่น รับบท ญาณิน (นิกกี้) ชไมพร จตุรภุช รับบท นิมมาน ดารัณ บุญยศักดิ์ รับบท ฆรณี ศรัณยู ประชากริช รับบท เริงฤทธา พริมรตา เดชอุดม รับบท รังสิมา ดิลก ทองวัฒนา รับบท กัมปนาท วรวุฒิ นิยมทรัพย์ รับบท บันลือ เจนสุดา ปานโต รับบท แป้งร่ำ ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์ รับบท เรวัต พศิน เรืองวุฒิ รับบท ทม สุเมธ องอาจ รับบท เนืองนิตย์ ภูดิศ สุริยวงศ์ รับบท โดม กานต์ อรุณเรืองสวัสดิ์ รับบท ตอย ลิลลี่ แม็คกร๊าธ รับบท เดียร์ อณูวรรณ ปรีญานนท์ รับบท กอบัว ชาตรี ชมพู รับบท ลุงเอก ปาริชาต รักมาก รับบท ป้าอุษาสั่งซื้อ :
เลือก สินค้า จำนวน
แบบธรรมดา (4ชิ้น) ราคา฿60 ชุด
แบบสกรีน (4ชิ้น) ราคา฿100 ชุด
Boxset (4ชิ้น) ราคา฿200 ชุด

23-06-2013 Views: 59273

หมวดสินค้า: ละครไทย

ละครไทย เรือนไหมมัจจุราช 6 DVD
ละครไทย เรือนไหมมัจจุราช 6 DVD
ละครไทย แม่มดเจ้าเสน่ห์ 2019 5 DVD
ละครไทย แม่มดเจ้าเสน่ห์ 2019 5 DVD
ละครไทย ตะกรุดโทน 6 DVD
ละครไทย ตะกรุดโทน 6 DVD
ละครไทย อินทรีแดง - The Red Mask 5 DVD
ละครไทย อินทรีแดง - The Red Mask 5 DVD
ละครไทย เพลิงเสน่หา - Plerng Saneha 5 DVD
ละครไทย เพลิงเสน่หา - Plerng Saneha 5 DVD
ละครไทย เล่ห์รัญจวน - Le Run Juan 6 DVD
ละครไทย เล่ห์รัญจวน - Le Run Juan 6 DVD
ละครไทย รักหมดใจ Endless love 3 DVD
ละครไทย รักหมดใจ Endless love 3 DVD
ละครไทย รักต่อไม่รอแล้วนะ With Love The Series 3 DVD
ละครไทย รักต่อไม่รอแล้วนะ With Love The Series 3 DVD
ละครไทย เฮฮา(เมีย)นาวี 4 DVD
ละครไทย เฮฮา(เมีย)นาวี 4 DVD
ละครไทย เพลิงริษยา 2019 5 DVD
ละครไทย เพลิงริษยา 2019 5 DVD
ละครไทย Tunnel ปริศนาล่าข้ามเวลา 4 DVD
ละครไทย Tunnel ปริศนาล่าข้ามเวลา 4 DVD
ละครไทย  เคว้ง The Stranded (2019) 2 DVD
ละครไทย เคว้ง The Stranded (2019) 2 DVD
ละครไทย เสียงเอื้อนสะเทือนดาว 7 DVD
ละครไทย เสียงเอื้อนสะเทือนดาว 7 DVD
ละครไทย ฤกษ์สังหาร - Roek Sang Han 5 DVD
ละครไทย ฤกษ์สังหาร - Roek Sang Han 5 DVD
ละครไทย แรงเทียน - Rang Thien 5 DVD
ละครไทย แรงเทียน - Rang Thien 5 DVDหน้าแรก   |  รูปแบบสินค้า/โปรโมชั่น   |  วิธีสั่งซื้อ/วิธีชำระเงิน   |  สถานะใบสั่งซื้อ/แจ้งโอนเงิน   |  ติดต่อเรา/แจ้งเคลม |Admin

Copyright©2019 lover-dvd.com / Email:   by Click2u

Close