E-mail:
Password:
[ สมัครสมาชิกใหม่ ]


Gallery รวมภาพ
ซีรีย์เกาหลี พากย์ไทย
ซีรีย์เกาหลี บรรยายไทย
ซีรีย์ไต้หวัน พากย์ไทย
ซีรีย์ไต้หวัน บรรยายไทย
ซีรีย์ญี่ปุ่น พากย์ไทย
ซีรีย์ญี่ปุ่น บรรยายไทย
ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย
ซีรีย์ฝรั่ง บรรยายไทย
ซีรีย์จีน หนังจีนชุด
ละครไทย
ซีรีย์สิงคโปร์ พากย์ไทย
รายการทีวี เกมส์โชว์
คอนเสิร์ต ทอล์คโชว์
สารคดี BBC Discovery
หนัง อีโรติก เรทR
ถ่ายแบบ/Idol
ออกกำลังกาย
โปรลดพิเศษรับข่าวสารเกี่ยวกับสินค้าใหม่ๆ
โปรดใส่อีเมล์ของท่าน ด้านล่าง

Online: 48 user(s)
   

   
 
วิธีการสั่งซื้อ / วิธีชำระเงิน

 
                             

...................................

 

กบนอกกะลา

TV Champion

TV Champion

เชฟกะทะเหล็ก

คู่หูคู่ฮา

ขำกลิ้ง ลิงกับหมา   

 

คลิกดูรายละเอียด

We got married

....................................

 

ค้นหาสินค้า :
หมวด: ละครไทย / ละครไทย ใยเสน่หา (จอย+รวิชญ์ ) 3 DVD


ชื่อสินค้า :ละครไทย ใยเสน่หา (จอย+รวิชญ์ ) 3 DVD
รายละเอียด :
ใยเสน่หา
ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีช่อง 3
บทประพันธ์
ทมยันตี
นักแสดง
ศิริลักษณ์ ผ่องโชค รับบท คุณคนเล็ก หรือ การะบุหนิง
ลูกสาวคนเดียวของกวัน จึงเป็นคนขี้งอน ช่างเอาแต่ใจตัวเอง ทั้งจากการถูกเอาใจจาก 2 แม่นม คือแม่ม่อมและแม่ม้าย การะบุหนิงเป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้นจึงถือโกรธเรื่อง ที่แรินทร์ทิ้ง ไปเมื่อวัยเด็กเป็นจริงเป็นจัง ยิ่งเมื่อปารินทร์กลับมาในฐานะคนที่จะเข้า มาควบคุมบริษัทบิดาการะบุหนิงจึงยิ่งเห็นปารินทร์เป็นศัตรูยิ่งขึ้น ภายหลังเธอจึง รู้ว่าไม่อาจ ลืมเลือนหรือตัดสายใยเสน่หาที่มีต่อปารินทร์ได้

รวิชญ์ เทิดวงศ์ รับบท ปารินทร์
ชายหนุ่มวัย 20 ตอนปลาย รูปร่างหน้าตาหล่อเหลา แต่เป็นคนค่อนข้างเคร่งขรึม คิดมาก พูดน้อย เป็นคนกตัญญูรู้คุณคนจากการอบรมของมารดา คือ เปรมาเป็นคน รัก เดียวใจเดียว ความผูกพันที่มีต่อคุณคนเล็กในวัยเด็ก จึงกลายเป็นความรัก ที่หนัก แน่น ด้วยใยเสน่หา

เฌอมาลย์ บุญยะศักดิ์ รับบท จินนี่
ลูกสาวคนเล็กของมาเฟียใหญ่ในนิวยอร์ค นิสัยคล้ายกับคุณคนเล็ก แต่ร้ายแรงกว่า ด้วยความที่มีประวัติสูญเสียมารดาอันสะเทือนใจ
จินนี่ใช้ชีวิตอย่างเตลิดเปิดเปิง โดยที่พ่อและพี่ชายก็เอาไม่อยู่

สันติสุข พรหมศิริ รับบท กวัน
จารุณี สุขสวัสดิ์ รับบท เปรมา
ชนิกา สุจริตกุล รับบทเป็น ศศิ
เคน สตรุทเกอร์ รับบทเป็น แซปแมน
เมตา รุ่งรัตน์-พิศมัย วิไลศักดิ์ รับบทเป็น แม่ม่อม-แม่ม้าย

เรื่องย่อ
เรื่องราวความรัก...ความผูกพันของคน 2 คน ที่ต่างเชื่อมโยงชีวิตกันไว้ด้วยสายใยแห่งจิตใจ ที่แม้จะต้องไกล ห่างกันไป แต่เมื่อเขาและเธอกลับมาพบกันอีกครั้ง หัวใจทั้งสองดวงจึงได้ร้อยรักร่วมกัน...ด้วยสายใยเสน่หา
บ้านทรงไทยอันเงียบสงบและร่มครึ้มไปด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิดของ คุณกวัน ได้ต้อนรับสมาชิกใหม่อันได้แก่ เปรมา และลูกชายวัยก่อนวัยรุ่น ปารินทร์ การมาถึงของสองแม่ลูกก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงต่อวิถีชีวิตของคนในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น แม่ม่อม และแม่ม้าย ข้าเก่าเต่าเลี้ยงที่อยู่กับคุณกวันมาเนิ่นนาน ทั้งสองไม่แน่ใจว่าคุณกวันจะรับเปรมาไว้ในฐานะใด เพราะสำหรับทั้งสองหวั่นเกรงว่าเปรมาจะมาเป็นแม่เลี้ยงของ การะบุหนิง หรือ คุณคนเล็ก สูกสาวคนเดียวของคุณกวันและเป็นยอดดวงใจของแม่ม่อมและแม่ม้าย
แท้ที่จริงแล้ว เปรมานั้นเป็นพี่สาวของภรรยาที่เสียไปแล้วของคุณกวัน เธอจึงมีศักดิ์เป็นป้าของคุณคนเล็ก เมื่อแม่ม่อมและแม่ม้ายได้ทราบความจริงก็ไม่คิดรังคัดรังแกสองแม่ลูกกอปรกับทั้งสอง เป็นคนถ่อมตัวและปารินทร์เป็นเด็กขยัน จึงทำให้ทั้งสองแม่เอ็นดูเป็นอย่างยิ่ง แต่คนที่ตั้งหน้าเป็นศัตรูกับปารินทร์ก็ไม่ใช่ใครอื่นคือ คุณคนเล็กนั่นเอง ค่าที่เด็กหญิงเคยเป็นที่รักของใครต่อใครในบ้านมาโดยตลอด เธอจึงไม่พอใจเมื่อเห็นว่าปารินทร์มาแย่งความรักของบิดาและแม่นมทั้งสองไป แต่ความไม่ลงรอยก็ค่อยๆ คลี่คลายเมื่อปารินทร์จำต้องทำตัวเป็นเพื่อนเล่นของคุณคนเล็ก คุณคนเล็กจึงยอมญาติดีด้วยเป็นครั้งคราว แต่หากไม่พอใจครั้งใดก็เริ่มแผลงฤทธิ์อีกจนได้ ปารินทร์จึงมีหน้าที่เป็นพี่ใหญ่จำเป็นต้องคอยดูแลน้องน้อย ผู้ช่างเอาแต่ใจตัวไปเสียทุกเรื่องงไปโดยปริยาย
ทว่าเบื้องลึกที่ไม่มีใครรู้เรื่องของเปรมาก็คือ เธอเคยเป็นคู่หมายของคุณกวันมาก่อน แต่เพราะความที่เป็นคนหัวรั้น เชื่อมั่นในตัวเอง เธอจึงต้องตัดสินใจที่จะหนีไปใช้ชีวิตคู่รักที่เธอเลือกเอง ไม่ใช่กับคุณกวันที่ผู้ใหญ่จะจับคลุมถุงชน ทำให้คุณกวันต้องมาลงเอยกับน้องสาวของเปรมา ซึ่งก็คือแม่คุณคนเล็ก แต่ในเวลาต่อมาชีวิตคู่ของเปรมาก็ล่มสลาย ประกอบกับเธอเป็นโรคร้ายที่รู้ว่าคงอยู่ได้อีกไม่นาน เมื่อคุณกวันยื่นมือเข้ามาให้ความช่วยเหลือ เปรมาจึงยอมเข้ามาอยู่ในบ้านของเขาเพราะเห็นแก่ปารินทร์บุตรชายที่เธอรักมากที่สุด โดยที่เธอเองก็รู้ว่าคุณกวันยังเก็บใจไว้รอเธออยู่ตลอดมา แต่เมื่อไม่อาจคู่เคียงกันได้ เขาก็ขอเพียงให้ได้ดูแลใกล้ชิดก็เพียงพอแล้ว
แต่แล้วเวลาก็แปรเป็นเพชฌฆาต เมื่อเปรมาเสียชีวิตลง คุณกวันยินดีรับเป็นภาระดูแลปารินทร์แทน แต่เพราะความกตัญญูรู้คุณจึงไม่อยากรบกวนคุณกวันต่อ ผนวกกับความถือดีของปารินทร์ เมื่อเขามักถูกคุณคนเล็กเอ่ยปากไล่ส่งผู้อาศัยอย่างเขาอยู่บ่อยๆ เมื่อยามใดก็ตามที่เจ้าตัวไม่พอใจเขา ก็ทำให้ปารินทร์เขียนจดหมายไปหาบิดาที่แยกกันมาตั้งแต่เล็กเพื่อขอไปอาศัยอยู่ด้วย ทว่าครั้นคุณคนเล็กทราบเรื่องก็ไม่พอใจที่เพื่อนเล่นจะหายหน้าไปเป็นสิบๆ ปี เมื่อไม่อาจยับยั้งอะไรได้ ทำให้นับแต่นั้นคุณคนเล็กก็ถือโกรธปารินทร์เป็นจริงเป็นจังตลอดมา
จวบจนเข้าสู่วัยสาว การะบุหนิงก็ยังคงไม่ลืมเลือนความโกรธที่มีต่อปารินทร์ แม้มีหลายครั้งที่ฝ่ายนั้นมีจดหมายหรือของขวัญมาให้ เธอก็ไม่เคยสนใจ แม้แม่ม่อม-แม่ม้าย กระทั่งคุณกวันเอง จะยังเอ็นดูปารินทร์อยู่มิคลายก็ตาม นั่นยิ่งทำให้เธอมักจะพาลเอากับพวกท่านอยู่ บ่อยๆ หากเรื่องนั้นเกี่ยวกับคู่อริเก่า
บริษัทที่คุณกวันบริหารอยู่กำลังเริ่มขาดสภาพคล่อง เพราะจากปัญหาค่าเงินรวมถึงสินค้าที่ถูกตีกลับจากลูกค้าต่างชาติเพราะไม่ได้มาตรฐาน ล้วนเป็นสิ่งที่ทำให้บริษัทของเขาคลอนแคลนอยู่ทุกเมื่อ แต่คุณกวันก็ไม่เคยให้เรื่องนี้ล่วงรู้ถึงหูบุตรสาวคนเดียวเลย และเขายิ่งต้องพยายามกู้สถานการณ์ให้ดีขึ้น เพราะบ้านทรงไทยอันร่มเย็นที่การะบุหนิงอยู่มาแต่เล็กคุ้มใหญ่ ได้ถูกนำไปค้ำไว้กับธนาคารด้วย
สถานการณ์ที่คลอนแคลนของบริษัทคุณกวัน มีอาจรอดพ้นการรับรู้ไปจากบริษัทแม่ที่อยู่ต่างแดนได้ ซึ่งบริษัทดังกล่าวมีมาเฟียชาวฮ่องกง มิสเตอร์วอง เป็นนายทุนด้านการเงินอยู่เบื้องหลัง เมื่อบริษัทแม่เริ่มเคลื่อนไหวเรื่องการจะไปเทคโอเวอร์บริษัทคุณกวัน เรื่องนี้จึงถูกรายงานไปยังมิสเตอร์วองซึ่งทำให้ทราบไปถึงปารินทร์ด้วย
จากการที่ปารินทร์ได้เคยช่วยชีวิตมิสเตอร์วองไว้ ทำให้เขาได้มาทำงานกับมิสเตอร์วองและอยู่ในตำแหน่งสูงตั้งแต่เริ่มต้น มิสเตอร์วองไว้ใจปารินทร์มากและยิ่งพอใจเมื่อปารินทร์สามารถปรามลูกสาวคนเล็ก เจเนเวียฟ หรือ จินนี่ ได้ เพราะแต่ไหนหต่ไรมาจินนี่เป็นคนที่ทั้งบิดาและพี่ชายให้ความเกรงใจ แม้ว่าทั้งสองจะเป็นมาเฟียใหญ่ในย่านไชน่าทาวน์ แต่คนที่ใหญ่จริงๆ แล้วคือ จินนี่ต่างหาก ค่าที่ทั้งบิดาและพี่ชายทั้งรักและตามใจจนเสียคน เพราะแม้จินนี่จะมีวัยเพียง 20 ต้นๆ แต่เธอก็ผ่านการมีสามีมาแล้วหลายคน และแต่ละคนก็มักถูกเธอสลัดทิ้งในเวลาอันรวดเร็ว ภายนอกจินนี่อาจดูกร้านโลก แต่แท้จริงแล้วเธอมีจิตใจที่บอบบางเกินกว่าที่พี่ชายและบิดาจะเข้าใจได้ เพราะจินนี่สูญเสียมารดาไปจากการถูกคูอริฆ่าตายตั้งแต่เธอยังแบเบาะ จินนี่จึงไม่มีต้นแบบในการดำเนินชีวิตที่ดีและที่เอาแต่ใจตัวเองก็เพราะทั้งพี่และพ่อไม่เคยขัดใจ
อะไรเธอเลย กระทั่งจินนี่ได้พบปารินทร์เธอก็เกิดอาการติดเขาขึ้นมาทันที ใครๆ อาจคิดว่าเป็นเพราะรูปกายภายนอกที่หล่อเหลาของปารินทร์ แต่ความจริงแล้วมาจากการที่ปารินทร์เป็นเพียงคนเดียวที่ไม่ยอมตามใจจินนี่ผิดๆ และเป็นคนเดียวที่กล้าเอ่ยปากสั่งสอนเธออยู่บ่อยครั้ง
จินนี่จึงต้องตามปารินทร์แจไม่ยอมห่าง สร้างความรำคาญให้ปารินทร์ไม่น้อย แต่จินนี่ก็ทำให้ปารินทร์นึกถึงใครบางคนที่ช่างเอาแต่ใจตัวเองเสียเหลือเกิน ใคร....ที่แม้กาลเวลาก็ไม่อาจทำให้เขาคิดถึงเธอลดน้อยลงเลย ซึ่งไม่ใช่ใครอื่น นอกเสียจากคุณคนเล็กนั่นเอง
ฉะนั้นเมื่อปารินทร์รู้ว่าคุณกวันอาจต้องสูญเสียบริษัทที่สร้างมากับมือไป และความสูญเสียนั้น จะส่งผลกระทบ ไปถึงทุกคน ในบ้านหลังใหญ่ที่รวมถึง คุณคนเล็กด้วย ปารินทร์จึงขอมิสเตอร์วองเข้าไปเป็นหนึ่ง ในผู้ดำเนิน การเรื่อง บริษัทคุณกวัน แต่แท้ที่จริงแล้วเขาหมายมั่นจะแฝงเข้าไปช่วยคุณกวันกอบกู้สถานการณ์ มากกว่า จะไปเทคโอเวอร์ ซึ่งมิสเตอร์วองก็ยินดีตามใจปารินทร์เพราะความเป็นคนเอเชีย เขาจึงเข้าใจเรื่อง การทดแทน คุณและเพื่อปกปิดแผนการที่คิดไว้มิสเตอร์วองจึงส่ง คาร์ เมเจอร์ มาเป็นผู้ช่วยปารินทร์และเบี่ยงเบนความสนใจ ของบริษัทแม่ อีกทั้งเพื่อสืบหาต้นตอที่ทำให้บริษัทเกิดปัญหา
แต่แล้วสถานการณ์ของบริษัทบิดา ก็ไม่อาจรอดพ้นสายตาของการะบุหนิงไปได้ แม้ว่าเธอจะไม่ทราบ ปัญหา ทั้งหมด แต่เธอก็ต้องการเข้าไปเป็นอีกหนึ่งแรงที่จะช่วยค้ำจุนบริษัทไว้ โดยการเข้าไปเป็นเลขาของบิดา เมื่อเธอพบว่าคณะผู้เข้ามาเสริมสภาพคล่องของบริษัท มีปารินทร์รวมอยู่ด้วย การะบุหนิงก็ยิ่งไม่พอใจและคิดว่า ปารินทร์อกตัญญูที่จะทำร้ายผู้มีพระคุณอย่างบิดาของเธอ การะบุหนิงจึงยิ่งออกฤทธิ์กับปาริทน์มากยิ่งขึ้น
ต่อเมื่อการะบุหนิงได้ทราบถึงปัญหาของบริษัทจากปากของบิดาเอง และได้ทราบถึงเหตุผลจริง ๆ ของปารินทร์ เธอจึงยอมสงบศึกกับเขาชั่วคราวทั้งปารินทร์เองก็พยายามหาทางสอนงานให้กับการะบุหนิง และใช้ข้อได้เปรียบ ที่ใครต่อใครประเมิณค่าการะบุหนิงเป็นเพียงแค่ลูกสาวเจ้าของบริษัท ที่ไม่รู้เรื่องอะไรให้เป็นประโยชน์ ด้วยการสืบถึงผู้อยู่เบื้องหลังการโค่นล้มบริษัทอย่างลับ ๆ
ช่วงจังหวะเดียวกันกับที่จินนี่จะตามหาปารินทร์ที่เมืองไทย เมื่อปารินทร์รู้เข้าก็หาทางหนีจินนี่ ด้วยการบิน ไปสิงคโปร์ โดยอ้างว่าเพื่อสืบเรื่องของบริษัท และปล่อยให้การะบุหนิงคอยรับรองจินนี่ตามลำพัง แต่เพียงได้ พบหน้า กันทั้งการะบุหนิงและจินนี่ก็ถูกชะตากันทันที เพราะทั้งสองต่างมีความเป็นเด็กอยู่ในตัวเหมือน ๆ กัน แม่ม่อม - แม่ม้ายเองก็อดเอ็นดูจินนี่ไม่ได้ ทั้งที่การแต่งตัวของจินนี่จะทำให้ทั้งสองกระอักกระอ่วนใจ อยู่บ่อยครั้งก็ตามและเพราะความใกล้ชิดทำให้การะบุหนิงพบว่าจินนี่รักและนับถือ ปารินทร์เป็นชีวิตจิตใจ..... ความรักที่เริ่มก่อตัวจากความผูกพัน ในวัยเยาว์และกำลังจะเป็น รูปร่างจึงเริ่มสั่นคลอนเมื่อพบว่าเขาไม่ใช่คน หัวใจว่างเปล่า และจินนี่ก็เป็นเพื่อนที่ดี ที่เธอไม่ต้องการยื้แย่งของรักมา ฉะนั้นเมื่อปารินทร์กลับมาจากสิงคโปร์ การะบุหนิงก็พยายามห้ามใจตัวเองไว้ ปารินทร์นั้นได้ข้อมูลถึงคนที่ทำการทุจริตด้านการผลิต คือ มาร์แชล แชปแมน ผู้เป็นคนวางแผนคุมระบบการผลิตโดยวางอุบายฉ้อโกงเงินของบริษัทแม่ แต่ทำให้บริษัทคุณกวัน เป็นแพะรับบาป และใช้เงินที่ฉ้อโกงมานั้นแอบไปเปิดบริษัทของตนเอง
เมื่อความจริงเปิดเผย มาร์แชลก็ถูกพี่ชายและบิดาของจินนี่ ส่งคนไปเก็บ ส่วนจินนี่ก็ใช้อำนาจเงินช่วย กู้สภานการณ์บริษัทให้เป็นที่น่าเชื่อถือ และเมื่อจินนี่รู้ว่าตลอดมาปารินทร์มีคนที่อยู่ในใจอยู่แล้วและก็ไม่ใช่ใครอื่น คือเพื่อนรักคนใหม่ของเธอ อีกทั้งจินนี่เองก็ไม่ได้รักใคร่ปารินทร์ในเชิงชู้สาว แต่เหมือนเด็กหลงทาง ที่ต้องการคน จับจูงเท่านั้น เธอจึงหลีกทางเพื่อไปตามวิถีชีวิตที่คิดจะโลดโผนต่อ โดยปล่อยให้เด็กดื้ออย่างการะบุหนิง ได้เรียนรู้หัวใจ ตัวเองเสียทีว่าไม่ควรหนีปารินทร์อีกต่อไป
เมื่อทั้งสองใจต่างโยงใยเสน่หาเป็นพัธนาการแก่ความทรงจำของกันและกันมาโดยตลอด จากวันวานสู่วันนี้....วันที่หัวใจพร้อมที่จะบรรจุอีกคนเข้าไว้ในชีวิต เพื่อเป็นเพื่อน พี่ และคู่ชีวิต


สั่งซื้อ :
เลือก สินค้า จำนวน
แบบธรรมดา (3ชิ้น) ราคา฿45 ชุด
แบบสกรีน (3ชิ้น) ราคา฿75 ชุด
Boxset (3ชิ้น) ราคา฿120 ชุด

19-06-2013 Views: 56511

หมวดสินค้า: ละครไทย

ละครไทย มนตรามหาเสน่ห์ 6 DVD
ละครไทย มนตรามหาเสน่ห์ 6 DVD
ละครไทย ภูตพิศวาส 2019 Poot Pit-Sa Waat 4 DVD
ละครไทย ภูตพิศวาส 2019 Poot Pit-Sa Waat 4 DVD
ละครไทย ตกกระไดหัวใจพลอยโจน 2019 5 DVD
ละครไทย ตกกระไดหัวใจพลอยโจน 2019 5 DVD
ละครไทย หัวใจลูกผู้ชาย 5 DVD
ละครไทย หัวใจลูกผู้ชาย 5 DVD
ละครไทย Boy For Rent ผู้ชายให้เช่า 3 DVD
ละครไทย Boy For Rent ผู้ชายให้เช่า 3 DVD
ละครไทย อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2019 [Love Beyond Frontier] 3 DVD
ละครไทย อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2019 [Love Beyond Frontier] 3 DVD
ละครไทย ลับลวงใจ - Lab Luang Jai 4 DVD
ละครไทย ลับลวงใจ - Lab Luang Jai 4 DVD
ละครไทย ไลลาธิดายักษ์ (ตอนที่ 1-43 จบเรื่อง) 7 DVD
ละครไทย ไลลาธิดายักษ์ (ตอนที่ 1-43 จบเรื่อง) 7 DVD
ละครไทย แพ้กลางคืน - PaeKlangKheun 3 DVD
ละครไทย แพ้กลางคืน - PaeKlangKheun 3 DVD
ละครไทย กลิ่นกาสะลอง - Klin Ga Sa Long 5 DVD
ละครไทย กลิ่นกาสะลอง - Klin Ga Sa Long 5 DVD
ละครไทย หนี้รักในกรงไฟ 6 DVD
ละครไทย หนี้รักในกรงไฟ 6 DVD
ละครไทย ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ 6 DVD
ละครไทย ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ 6 DVD
ละครไทย เจ้าสาวแก้ขัด 5 DVD
ละครไทย เจ้าสาวแก้ขัด 5 DVD
ละครไทย Club Friday Celeb s story ตอน ความสุข 2 DVD
ละครไทย Club Friday Celeb s story ตอน ความสุข 2 DVD
ละครไทย บางกอกลืมบอกแม่ 3 DVD
ละครไทย บางกอกลืมบอกแม่ 3 DVDหน้าแรก   |  รูปแบบสินค้า/โปรโมชั่น   |  วิธีสั่งซื้อ/วิธีชำระเงิน   |  สถานะใบสั่งซื้อ/แจ้งโอนเงิน   |  ติดต่อเรา/แจ้งเคลม |Admin

Copyright©2019 lover-dvd.com / Email:   by Click2u

Close